วันจันทร์ , 25 มกราคม 2021
Breaking News

Classic Layout

บทบาทของสถาบันฮาลาล ม.อ. ในการพัฒนากำลังคนด้านฮาลาล วันเสาร์ที่ 23 มกราคม 2564

บทบาทของสถาบันฮาลาล ม.อ. ในการพัฒนากำลังคนด้านฮาลาล วันเสาร์ที่ 23 มกราคม 2564

Read More »

เว็บโฮสติ้ง ระดับ Cloud Hosting ราคาถูก  ฟรีSSL Email Hosting ไม่ล่ม 

Hosting ( Hosting, Web Hosting) คือ การให้บริการรับฝากเว็บไซต์ รูปแบบการให้บริการสำหรับผู้ใช้อินเทอร์เน็ตอย่างหนึ่ง ซึ่งผู้ใช้งานนั้นมีความต้องที่จะฝากเว็บไซต์ของตนเองไว้กับผู้ให้บริการเซิฟเวอร์

Read More »

โดเมนเนมคืออะไร ? หลักการจดโดเมนเนม

Domain Nameคือ คำสามัญที่ตั้งขึ้นเพื่อใช้ทดแทนตัวเลขบอกตำแหน่งที่ตั้งของเว็บไซต์บนอินเตอร์เน็ต ( IP Address ) เพื่อให้คนทั่วไปรู้จักและจดจำเว็บไซต์ได้ง่ายขึ้น เนื่องจากตัวเลข IP Address นั้นจดจำได้ยากว่า   โดยองค์การกลางที่ควบคุมการจดทะเบียน Domain Name คือ Internet Corporation for Assigned Names and Numbers ( ICANN ) ของสหรัฐอเมริกา สำหรับคนไทยที่จะจดโดเมนเราแนะนำจดโดเมนที่ Skyfast.host 

Read More »

Heartbeat – children of Syria (THAI VERSION) Cover by Soutul Fariiz

อนาชีดนี้เกี่ยวกับความทุกข์ทรมานของเด็ก ๆ ได้ส่งผลกระทบอย่างหนักในซีเรีย อนาชีดนี้เป็นการแปลเนื้อเพลงจากนักศึกษามหาวิทยาลัยฟาฏอนี พวกเรารู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของโปรเจกต์นี้

Read More »

ทั่วโลกป่วยโควิด-19 สะสม 57.8 ล้าน เฉพาะสหรัฐฯ ติดเพิ่ม 1.9 แสนราย

เว็บไชต์ Worldometers รายงานสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ประจำวันที่ 21 พฤศจิกายน 2563 ช่วงเวลาประมาณ 07.10น. ตามเวลาประเทศไทยพบผู้ป่วยติดเชื้อสะสมทั่วโลกรวม 57,880,159 ราย

Read More »

‘ซูเปอร์โพล’ ชี้เห็นว่า คนไทยร้อยละ 91.6 ไม่เห็นด้วย ม็อบทำลายทรัพย์สิน

วันที่ 21 พ.ย.63 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นพดล กรรณิกา ผู้อำนวยการสำนักวิจัยซูเปอร์โพล (SUPER POLL) เปิดเผยผลสำรวจภาคสนาม เรื่อง ภาษีของราษฎร กรณีศึกษาประชาชนทุกสาขาอาชีพทั่วประเทศ

Read More »

อัปเดตวันหยุด 2563 เดือนตุลาคม-พฤศจิกายน-ธันวาคม หลัง ครม.อนุมัติให้มีวันหยุดพิเศษ

มาอัปเดต วันหยุด 2563 กันหน่อยว่าช่วง 3 เดือนสุดท้ายของปี 2563 คือ ตุลาคม พฤศจิกายน และธันวาคม มีวันหยุดยาวกี่วันกันบ้าง

Read More »

เน็ตดาวเทียมไร้พรมแดน 5G เปิดโลกสังคมดิจิทัล

ประเทศไทยมีความก้าวหน้าและการพัฒนาเทคโนโลยีการสื่อสารไร้สายที่กำลังก้าวสู่เทคโนโลยี 5G (5thGeneration of Cellular Mobile Communications) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่จะใช้เปลี่ยนโลกให้เป็นสังคมดิจิทัลอย่างแท้จริง

Read More »

ดำรงรักษาการละหมาด

ใครก็ตามที่คิดว่า ตัวเองเป็นผู้ศรัทธาต่ออัลลอฮฺ ซุบฮานะฮูวะตะอาลา ศรัทธาต่อวันอาคิเราะฮฺว่าเป็นเรื่องจริงที่จะต้องเกิดขึ้นอย่างแน่นอน ศรัทธาต่อบทบัญญัติศาสนาของอัลลอฮฺ ซุบฮานะฮูวะตะอาลา เขาผู้นั้นต้องป้องกันตัวของเขาจากการถูกลงโทษของอัลลอฮฺ

Read More »

แม้จะมีน้ำหนักเพียงมดตัวเล็ก ๆ เขาจะได้เห็นมัน

ดังนั้น ใครก็ตามที่กระทำความดีแม้จะมีน้ำหนักเพียงมดตัวเล็กๆตัวหนึ่งก็ตาม เขาก็จะได้เห็นมัน  และใครก็ตามที่กระทำความชั่วแม้จะมีน้ำหนักเพียงมดตัวเล็กๆตัวหนึ่งก็ตาม เขาก็จะได้เห็นมัน

Read More »