วันอังคาร , 21 มกราคม 2020
Home / ประชาสัมพันธ์ / แจกผังรายการสดวิทยุสาส์นคุณธรรม FM 97.25 Mhz.

แจกผังรายการสดวิทยุสาส์นคุณธรรม FM 97.25 Mhz.

แบ่งปันสิ่งดีๆ สู่ทางบ้าน FM 97.25 Mhz. คลื่นรีสาละห์ ตั้งใจที่จะพัฒนาการถ่ายทอดเสียง และเนื้อหาสาระความรู้ต่างๆ ผ่านรายการให้กับพี่น้องได้รับฟังกัน เราหวังอย่างยิ่งว่าพี่น้องจะได้รับความรู้ตลอดเวลา เปรียบเสมือนได้อยู่ในห้องเรียนที่เต็มไปด้วยวิชาต่างๆ ภายในบ้านของท่าน และได้มีส่วนร่วมในการโฟนอินเข้าร่วมรายการสอบถาม ข้อสงสัยและอื่นๆ ขอให้ทุกท่านอย่าลืมดุาอ์ให้กับทีมงานในการพัฒนาสื่อต่อไปด้วย

หากมีข้อผิดพลาดทางทีมงานรีสาละห์ต้องขออภัยพี่น้อง ณ ที่นี่ด้วย  พี่น้องสามารถมีส่วนร่วมในการติชมรายการต่างๆ และทางทีมงานจะพิจรณา เพื่อไปพัฒนาต่อไป

 

 

 

About อาดัม มิเดง

อาดัม มิเดง ปัจจุบันทำงาน ดูแลสำนักงาน ธุระการ และ เทคนิค (กราฟฟิกดีไซน์ ตัดต่อวีดีโอต่างๆ) ของสถานีวิทยุ, จัดรายการวิทยุ (ดีเจ) ณ สถานีวิทยุสาส์นคุณธรรม มูลนิธิส่งเสริมจริยรรมปัตตานี FM 97.25 MHz. หรือที่เขาเรียกกันว่า Risalah Radio จัดรายการผ่อนคลายยามบ่าย รายการอนาชีด ทุกวันจันทร์และวันพฤหัสบดี เวลา 14.30 - 16.00 น. และรายการคุยสบายๆยามบ่าย กับ อ.อนุกุล สนิทพันธ์ ทุกวันอาทิตย์เวลา 17.00 - 18.00 น. ใช้นามนักจัดรายการว่า DJ Peedam

Check Also

ขอเชิญพี่น้องทุกท่านร่วมละหมาด อีดิลอัฎฮา ฮ.ศ. 1440 ในหัวข้อ การเสียสละคือหัวใจของการพัฒนาประชาชาติ

ขอเชิญพี่น้องทุกท่านร่วมละหมาด อีดิลอัฎฮา ฮ.ศ. 1440  ในหัวข้อ การเสียสละคือหัวใจของการพัฒนาประชาชาติ คุตบะห์ โดย รศ.ดร.อิสมาอีลลุตฟี จะปะกียา 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *