วันอังคาร , 7 กรกฎาคม 2020
Home / กิจกรรม / วง Zahron ออกรายการผ่อนคลายยามบ่ายกับ DJ Peedam

วง Zahron ออกรายการผ่อนคลายยามบ่ายกับ DJ Peedam

 

วง Zahron อนาชีดน้องใหม่ได้ร่วมออกอากาศผ่านรายการผ่อนคลายยามบ่ายอนาชีด โดยมี DJ Peedam เป็นผู้ดำเนินรายการ วง Zahron ก่อตั้งเพื่อใช้เวลาว่างในการทำกิจกรรมร้องอนาชีด และได้ไปแข่งขันหลายเวลา มีโอกาศร่วมรายการ พบพี่น้องผู้ฟังรีสาละห์ที่ผ่านมา ทางรายการผ่อนคลายยามบ่ายรู้สึกดีใจมากที่น้องๆ สละเวลามาร่วมรายการของเรา  อยากให้พี่น้องได้ติดตามวงนี้ไปเรื่อยๆ

 

 

Zahron – Bersatu [cover] (Acapella)
ฟัง – https://youtu.be/W6inrnHzV-I

Zahron – lukisan kedamaian (Acapella)
ฟัง – https://youtu.be/WEZCU1zVReo

Zahron – Ibadurrahman [cover] (Acapella)
ฟัง – https://youtu.be/1MbA_bcBm5o

สนใจแสดงความสามารถขับร้องอนาชีดติดต่อได้ที่
0986989579 หรือทักแชทเฟส DJ Peedam

——-
ฟังรายการย้อนหลัง
https://youtu.be/azvOHQi3Ocs

About รีสาละห์

อาดัม มิเดง ปัจจุบันทำงาน ดูแลสำนักงาน ธุระการ และ เทคนิค (กราฟฟิกดีไซน์ ตัดต่อวีดีโอต่างๆ) ของสถานีวิทยุ, จัดรายการวิทยุ (ดีเจ) ณ สถานีวิทยุสาส์นคุณธรรม มูลนิธิส่งเสริมจริยรรมปัตตานี FM 97.25 MHz. หรือที่เขาเรียกกันว่า Risalah Radio จัดรายการผ่อนคลายยามบ่าย รายการอนาชีด ทุกวันจันทร์และวันพฤหัสบดี เวลา 14.30 - 16.00 น. และรายการคุยสบายๆยามบ่าย กับ อ.อนุกุล สนิทพันธ์ ทุกวันอาทิตย์เวลา 17.00 - 18.00 น. ใช้นามนักจัดรายการว่า DJ Peedam

Check Also

ทีมงานสาส์นคุณธรรมเข้าร่วม กิจกรรม วันข้อมูลเปิดนานาชาติ 2020 (International Open Data Day 2020)

วันข้อมูลเปิดนานาชาติ (International Open Data Day) เป็นวันประจำปีของการเปิดเผยข้อมูล ซึ่งจะจัดขึ้นทั่วโลก โดยในแต่ละแห่งจะมีการรวมตัวกันของผู้คน พบปะพูดคุยแลกเปลี่ยนเกี่ยวกับข้อมูลแบบเปิด ซึ่งจะเป็นโอกาสอันดีที่จะแสดงถึงประโยชน์ของการนำข้อมูลเปิดในไปประยุกต์ใช้ ทั้งในระดับนโยบาย หน่วยงานรัฐ องค์กรเอกชน องค์กรภาคประชาสังคม และประชาชนทุกคน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *