วันจันทร์ , 25 พฤษภาคม 2020
Breaking News
Home / กิจกรรม / มอบรางวัลสำหรับผู้ที่ร่วมกิจกรรมในรายการถามตอบรอมฎอน 1440

มอบรางวัลสำหรับผู้ที่ร่วมกิจกรรมในรายการถามตอบรอมฎอน 1440

ทางวิทยุรีสาละห์ ได้จัดกิจกรรมพิเศษในช่วงเดือนรอมฎอนผ่านวิทยุ เป็นรายการถามตอบ โดยทางทีมงานได้ตั้งคำถามและ ผู้ฟังร่วมรายการนั้นให้ตอบ  ผู้ที่ตอบถูกจะได้รับรางวัลต่างๆ ประจำรายการ รายการนี้เป็นรายการพิเศษเฉพาะเดือนรอมฎอนเท่านั้น ดำเนินรายการโดย อ.ฆอซาลี มูฮำหมัด  รางวัลที่เราได้รับส่วนใหญ่นั้นมาจากผู้ให้การสนับสนุน ร้านค้า ต่างๆ และมาจากผู้ฟังที่ให้การสนับสนุนของรางวัล

สำหรับพี่น้องที่ร่วมรายการและยังไม่ได้มารับของรางวัล สามารถมาเอาของรางวัลได้ที่สถานีวิทยุรีสาละห์ ในวันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2562 เป็นต้นไป อินชาอัลลอฮฺ

 

 

 

 

About รีสาละห์

อาดัม มิเดง ปัจจุบันทำงาน ดูแลสำนักงาน ธุระการ และ เทคนิค (กราฟฟิกดีไซน์ ตัดต่อวีดีโอต่างๆ) ของสถานีวิทยุ, จัดรายการวิทยุ (ดีเจ) ณ สถานีวิทยุสาส์นคุณธรรม มูลนิธิส่งเสริมจริยรรมปัตตานี FM 97.25 MHz. หรือที่เขาเรียกกันว่า Risalah Radio จัดรายการผ่อนคลายยามบ่าย รายการอนาชีด ทุกวันจันทร์และวันพฤหัสบดี เวลา 14.30 - 16.00 น. และรายการคุยสบายๆยามบ่าย กับ อ.อนุกุล สนิทพันธ์ ทุกวันอาทิตย์เวลา 17.00 - 18.00 น. ใช้นามนักจัดรายการว่า DJ Peedam

Check Also

ประชุมเพื่อรับฟังความคิดเห็นสารธารณะ (Public Hearing) เรื่องการติดตามและประเมินผลการปฏิบัติงาน

ประชุมเพื่อรับฟังความคิดเห็นสารธารณะ (Public Hearing) เรื่องการติดตามและประเมินผลการปฏิบัติงาน ด้านกิจการโทรทัศน์ ประจำปี 2562 วันอังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 08.30 - 14.00 น. ณ ห้องน้ำพราว 1 โรมแรม ซี.เอส.ปัตตานี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *